BÁO 24H: “NHÀ MÁY GMP BÁCH THẢO DƯỢC – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE ĐỨNG SAU NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG”

Công ty TNHH Bách Thảo Dược được thành lập ngày 11/06/2018 với tổng số vốn đầu tư 120 tỷ đồng, là đơn vị chuyên sản xuất Thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm có nguổn gốc từ dược liệu, thảo dược. Hệ thống công ty bao gồm Nhà máy GMP Bách Thảo Dược và Viện nghiên cứu Y học cổ truyền chuyên biệt.

Về nhà máy GMP Bách Thảo Dược

Đôi nét về nhà máy GMP Bách Thảo Dược

Nhà máy GMP Bách Thảo Dược nằm tại khu Công nghiệp Tràng Duệ, thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, An Dương, Hải Phòng. Đây là khu công nghiệp tiêu chuẩn quốc tế với đa số các tập đoàn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,.. Với sứ mệnh “Gìn giữ và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền”, cùng với sự kết hợp công nghệ hiện đại trong sản xuất,  Bách Thảo Dược đang không ngừng phát triển và trở thành đối tác tin cậy, sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới. 

Quy mô nhà máy GMP Bách Thảo Dược
Nhà máy GMP Bách Thảo Dược

Quy mô nhà máy sản xuất Bách Thảo Dược  

Với diện tích nhà máy lên tới khoảng 8000m2, Nhà máy sản xuất Bách Thảo Dược được chia thành các khu vực khác nhau như khu vực văn phòng, kiểm nghiệm, nghiên cứu, khu sản xuất và kho, khu vực chiết xuất, vườn trồng cây xanh,… Nhà xưởng phân thành các khu chức năng khác nhau như khu chứa nguyên liệu, khu chế biến, khu đóng gói, khu bảo quản… không gây lẫn lộn giữa sản phẩm thành phẩm, bán thành phẩm, nguyên liệu; giữa bao bì, phế liệu, hóa chất với sản phẩm. 

Tuân thủ đúng tiêu chuẩn GMP, Nhà máy sản xuất Bách Thảo Dược được đầu tư từ hệ thống nhà xưởng cho tới máy móc, trang thiết bị, điều kiện vệ sinh, quy trình sản xuất và hệ thống lưu giữ hồ sơ tài liệu. Dây chuyền sản xuất tại nhà máy GMP Bách Thảo Dược là khép kín, đảm bảo chất lượng vệ sinh và có tính ứng dụng cao trong việc sản xuất đa dạng các dạng bào chế như: viên nén, viên mang, viên hoàn, cốm, bột, trà hòa tan, siro, cao lỏng, cao đặc, cao khô…

Trang thiết bị sản xuất đa dạng tại Nhà máy GMP Bách Thảo Dược

Khu vực kiểm nghiệm được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với các phòng khác nhau như: Khu kiểm nghiệm vi sinh vật, khu kiểm nghiệm Hóa Lý, khu vực lưu mẫu thành phẩm. Máy móc phục vụ cho kiểm nghiệm nghiên cứu đều được nhập khẩu phù hợp với từng chức năng đảm bảo độ chính xác cao.

Viện nghiên cứu chuyên biệt Bách Thảo Dược

Nhà máy GMP Bách Thảo Dược tự hào là nhà máy đầu tiên có Viện nghiên cứu Y học cổ truyền chuyên biệt và khép kín, phục vụ cho công việc nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy Bách Thảo Dược.

Đứng đầu tại Viện nghiên cứu Bách Thảo Dược là Tiến sĩ Dược học Lê Thị Kim Loan, nguyên trưởng khoa Bào chế – Chế biến tại Viện Dược liệu TW. Các thành viên trong Hội đồng Khoa học tại Bách Thảo Dược bao gồm các TS, bác sĩ, dược sĩ đến từ Học viện Y Dược học cổ truyền và Đại học Dược Hà Nội.

Đội ngũ quản lý có trình độ và kinh nghiệm với hơn 20 Dược sĩ và Bác sĩ Đại học. Cùng với đó là đội ngũ công nhân kỹ thuật có trình độ tay nghề cao. Hệ thống nhân sự liên tục được đào tạo để trau dồi kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn

Vùng Dược liệu của Nhà máy GMP Bách Thảo Dược

Hiện nhà máy GMP Bách Thảo Dược đang liên kết cùng những vùng cung cấp dược liệu sạch tại Quảng Ninh, Yên Bái, Phú Thọ, Sơn La… nhằm tạo ra những nguyên liệu đậm nét Việt Nam. Ngoài ra để đảm bảo nguồn gốc và tính an toàn của Dược liệu, Bách Thảo Dược cũng đang phát triển vùng dược liệu riêng. Chất lượng dược liệu chính là một trong những tiêu chí quan trọng trong quá trình sản xuất thuốc Y học cổ truyền, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe để phục vụ người tiêu dùng

Vùng Dược liệu sạch tại Bách Thảo Dược

Nhà máy GMP Bách Thảo Dược khẳng định vị thế trên thị trường.

Từ khi ra đời cho đến nay, nhà máy GMP Bách Thảo Dược đã sản xuất nhiều sản phẩm Dược Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng uy tín trên thị trường như Dạ Dày Tuệ Tĩnh, Vương Phế An, Dạ Vị Khang,… Không những vậy, nhà máy còn nghiên cứu bệnh lý con người, hoạt chất trong cây thuốc, tách chiết các hoạt chất này và tác dụng của chúng đối với con người. Từ đó phân tích liều lượng sử dụng phù hợp để tạo ra các sản phẩm phục vụ cho con người. 

Những sản phẩm đã đưa ra thị trường và nhận được nhiều phản hồi tốt của Quý khách hàng. Có đến trên 90% người dùng cho phản hồi tốt về các sản phẩm đến từ nhà máy sản xuất Bách Thảo Dược.

Với thành phần 100% xuất phát từ dược liệu thiên nhiên, nhà máy GMP Bách Thảo Dược càng ngày càng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường cạnh tranh. Với tầm nhìn “Mang sản phẩm thương hiệu Việt vươn ra Quốc tế”, Bách Thảo Dược luôn nỗ lực nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất phục vụ sức khỏe người dùng.

NHÀ MÁY GMP BÁCH THẢO DƯỢC 

Văn phòng đại diện: LK 16-12, khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Lô Q – 6, KCN Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ – Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0858 387 350 – 0977 998 733

Kết nối với fanpage của Bách Thảo Dược: TẠI ĐÂY

Xem thêm bài viết: BÁO CAFEBIZ NÓI GÌ NHÀ MÁY GMP BÁCH THẢO DƯỢC

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255