BÁCH THẢO DƯỢC CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

Là một đơn vị mới đi vào hoạt động khoảng 2 năm, tuy nhiên Bách Thảo Dược đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng. Nhân dịp năm mới Tân Sử 2021, Công ty TNHH Bách Thảo Dược muốn được gửi những lời cảm ơn chân thành và lời chúc đầu năm tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên đã cống hiến vì sự phát triển của công ty suốt những năm qua.

Lời cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng đến từ Bách Thảo Dược

Năm 2020 chính là một năm đánh dấu sự phát triển không ngừng của thương hiệu Bách Thảo Dược, từ một đơn vị sản xuất trẻ trở thành đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất Dược Mỹ phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP hàng đầu hiện nay.

Nhìn lại một năm 2020 đầy biến động với toàn bộ nền kinh tế thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, Bách Thảo Dược vẫn luôn tự hào là đơn vị Nghiên cứu và Sản xuất hoạt động ổn định, đã đưa ra thị trường hàng trăm sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu của nhiều đơn vị khác nhau.

Mang sứ mệnh “Giữ gìn và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền”, đội ngũ nhân lực tại Bách Thảo Dược luôn lấy đó làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động và dồn hết tâm huyết của mình vào từng sản phẩm với mong muốn: “Mỗi sản phẩm mang thương hiệu của Quý khách hàng khi đưa ra thị trường sẽ là một sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người dùng”

Bách Thảo Dược cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng trong một năm vừa qua
Bách Thảo Dược gửi lời cảm ơn vì sự đồng hành của Quý khách hàng suốt thời gian qua

Để trở thành một đơn vị sản xuất đạt chuẩn GMP uy tín, chuyên nghiệp cũng như có được những thành tựu như ngày hôm nay, không thể không kể đến một yếu tố quan trọng đó là sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Bách Thảo Dược xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong hơn một năm hoạt động vừa qua. Đây chính là động lực to lớn giúp Bách Thảo Dược càng ngày càng phát triển hơn nữa và cũng là bước đệm để mang những thương hiệu Việt vươn tầm Quốc tế.

Lời chúc mừng năm mới của Bách Thảo Dược tới Quý khách hàng

Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC

Công thành danh toại chúc VINH QUANG

Bách Thảo Dược gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Quý khách hàng

Năm cũ đã qua, năm mới Tân Sửu 2021 đã đến, Bách Thảo Dược xin gửi lời chúc tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác, các cán bộ, nhân viên trong Công ty và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, ấm áp và tràn đầy niềm vui cùng người thân.

Năm mới 2021 được hứa hẹn là một năm để các công ty, doanh nghiệp tạo nên những bước đột phá trong kinh doanh. Bách Thảo Dược hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng trên chặng đường dài phía trước và cùng Quý khách hàng gặt hái thêm thật nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Bách Thảo Dược khẳng định sẽ phát huy tối đa năng lực và ưu điểm của mình, nâng cao hiệu quả sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng, có tính cạnh tranh cao mang chính thương hiệu của Quý khách hàng.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Đại Thành Công.


NHÀ MÁY GMP BÁCH THẢO DƯỢC 

Văn phòng đại diện: LK 16-12, khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Lô Q – 6, KCN Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ – Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0858 387 350 – 0977 998 733

Bài viết: BÁCH THẢO DƯỢC – LỄ TỔNG KẾT NĂM 2020 VÀ GALA CHÀO XUÂN 2021

Fanpage: Nhà máy GMP Bách Thảo Dược

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255