BÁCH THẢO DƯỢC – LỄ TỔNG KẾT NĂM 2020 VÀ GALA CHÀO XUÂN 2021

Vào ngày 09/01/2021 vừa qua, Công ty TNHH Bách Thảo Dược đã có buổi tổng kết năm 2020 và Gala chào xuân 2021 nhằm vinh danh các bộ phận và cá nhân có thành tích tốt trong năm vừa qua

Buổi lễ được tổ chức tại KCN Tràng Duệ, Hải Phòng – Nơi tọa lạc của Nhà máy GMP Bách Thảo Dược. Góp mặt trong buổi lễ là sự có mặt của ban lãnh đạo Công ty TNHH Bách Thảo Dược, các chuyên gia của Viện Nghiên cứu Y học cổ truyền Bách Thảo Dược và toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty.

TGĐ Phạm Văn Thọ chia sẻ về thành tích Bách Thảo Dược đã đạt được trong năm 2020

Chia sẻ về những thành tích đã đạt được trong năm qua, Tổng giám đốc Phạm Văn Thọ – Chủ tịch HĐTV của Công ty TNHH Bách Thảo Dược đã nhận định: 

“Công ty TNHH Bách Thảo Dược được thành lập vào ngày 11/06/2018 và chính thức đi vào hoạt động mới chỉ được hơn một năm, mặc dù là một đơn vị trẻ, tuy nhiên Bách Thảo Dược đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Việc hoàn thiện và đưa vào vận hành các dây chuyền sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đa dạng như: viên nén, viên nang, viên hoàn, bột, cốm, siro, cao lỏng…cùng năng lực sản xuất của mình, trong năm qua Bách Thảo Dược đã đưa hàng trăm sản phẩm ra thị trường, từ đó đã khẳng định được vị thế của mình. Tiến tới đây, công ty sẽ mở rộng thêm dây chuyền sản xuất thuốc với mục tiêu đưa Bách Thảo Dược là một thương hiệu Việt vươn tầm Quốc tế”. 

Để đạt được những thành công kể trên không thể không kể đến sự cống hiến, nỗ lực hết mình vì sự phát triển của công ty từ những phòng ban, cá nhân xuất sắc. Họ chính là những con người luôn thầm lặng cống hiến, không quản ngại những khó khăn từ khi công ty mới thành lập, đồng hành cũng công ty trải qua thăng trầm suốt hơn 1 năm công ty đi vào hoạt động. 

Quyết định thăng chức cho 24 cá nhân, trong đó chủ yếu là chú trọng vào các vị trí trưởng phòng, quản đốc, giám đốc và tổng giám đốc phụ trách khâu nghiên cứu, kiểm nghiệm, quản lý chất lượng, sản xuất, Bách Thảo Dược thể hiện sự quyết tâm của mình trong việc đảm bảo mang tới những sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe người Việt.

Đại diện các phòng ban và cá nhân xuất sắc vinh dự được tri ân, bà Nguyễn Thị Hoa Ngọc đã khẳng định: “Công ty Bách Thảo Dược với sứ mệnh: “Giữ gìn và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền”, từ đơn vị, phòng ban vẫn luôn cố gắng để hoàn thành sứ mệnh công ty đã đề ra và sẽ nỗ lực hơn nữa để cùng công ty ngày càng phát triển”

Bên cạnh phần Tổng kết năm 2020 và vinh danh, công ty Bách Thảo Dược còn có những tiết mục Văn nghệ cho Gala chào đón năm mới 2021. Đây đều là những tiết mục được chuẩn bị và trình bày bởi chính những nhân viên, công nhân của công ty. 

Hoạt động này cho thấy, đội ngũ nhân lực tại Bách Thảo Dược không chỉ có chuyên môn cao trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất mà còn vô cùng năng động và tài năng. 

Bách Thảo Dược – đơn vị nghiên cứu và sản xuất Dược Mỹ phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín và chất lượng.

————————————————————————————————————

NHÀ MÁY GMP BÁCH THẢO DƯỢC 

Văn phòng đại diện: LK 16-12, khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Lô Q – 6, KCN Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ – Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0858 387 350 – 0977 998 733

Kết nối với fanpage của Bách Thảo Dược:  TẠI ĐÂY

Bài viết cùng chuyên mục: CÔNG TY TNHH HERBLUX HỢP TÁC CÙNG BÁCH THẢO DƯỢC CHO RA ĐỜI 15 DÒNG SẢN PHẨM

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255