Hỏi đáp chuyên gia

Nhà máy Bách Thảo Dược nhận sản xuất một, một số hoặc toàn bộ công đoạn cho 1 sản phẩm. Khi Quý đối tác đã có sẵn công thức và đã có hồ sơ đăng kí, Nhà máy Bách Thảo Dược tiếp nhận công thức và sản xuất theo nhu cầu Quý khách hàng.

Tại Bách Thảo Dược, Quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Dược liệu, Y học cổ truyền để có 1 sản phẩm mang thương hiệu của mình. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ việc lên công thức, kiểm nghiệm, sản xuất, đăng kí hồ sơ công bố, thiết kế bao bì, logo…

Các chuyên gia tại Bách Thảo Dược luôn sẵn sàng đào tạo về chuyên môn, kiến thức sản phẩm cho Quý đối tác, tạo điều kiện tốt nhất khi Khách hàng đưa sản phẩm ra thị trường

GMP được biết đến là cụm từ viết tắt của Good Manufacturing Practice. Có thể hiểu một cách đơn giản, đây là hệ thống các tiêu chuẩn chung trong quá trình thực hành sản xuất, nhằm đảm bảo sự kiểm soát một cách tốt nhất các yếu tố có tác động hoặc gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm được hình thành.

Những tiêu chuẩn bao gồm:

Các quy định chung như việc bảo dưỡng hệ thống nhà xưởng, các điều kiện về ánh sáng, độ ẩm, hệ thống thống gió,… Đồng thời, đơn vị phải có biện pháp loại trừ cũng như giảm thiểu một cách tối đa các tạp nhiễm từ môi trường đối với sản phẩm, nguyên liệu tạo thành sản phẩm.
Yêu cầu về khu vực sản xuất: Nhà máy phải được bố trí chuyên biệt, khép kín, đảm bảo cho việc sản xuất các hóa phẩm. Diện tích khu vực cũng cần đáp ứng đủ cho mọi hoạt động. Sàn, trần nhà không khe hở, không thấm nước, nhẵn bóng. Đặc biệt, khu sản xuất phải đủ sáng, có hệ thống chống côn trùng và khử mùi,…
Yêu cầu về khu vực bảo quản: đủ rộng có thiết kế đáp ứng việc bảo quản tốt. Khu vực này phải sạch sẽ, khô ráo, đủ sáng và nhiệt độ duy trì ở mức phù hợp.

Nhà máy Bách Thảo Dược với trang thiết bị hiện đại có thể sản xuất đa dạng bào chế như: cốm, bột, trà hoà tan, viên nén, viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nang cứng, viên hoàn cứng, viên hoàn mềm, gel, siro, dung dịch, hỗn hợp, cao lỏng, cao đặc, cao mềm, cao khô với mục đích mang tới sức khỏe tốt cho hàng triệu người Việt Nam.

Bách Thảo Dược luôn tự hào là đơn vị nghiên cứu và sản xuất thuốc YHCT, TPBVSK, Dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng từ những khâu chọn nguyên liệu cho tới quá trình sản xuất, đảm bảo tiến độ hoàn thành…Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ tại Bách Thảo Dược

Bách Thảo Dược đã nghiên cứu về mức thu nhập của người dân Việt Nam, đảm bảo cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất và phù hợp với mức thu nhập trung bình của người bệnh.