HỘI THẢO PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CỦA BÁCH THẢO DƯỢC VỚI QUÝ ĐỐI TÁC TẬP ĐOÀN WINGROUP DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Vừa qua, hội thảo phát triển sản phẩm của Bách Thảo Dược với quý đối tác – Tập đoàn Thương mại Dược phẩm Wingroup đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hãy cùng Bách Thảo Dược điểm lại những bản tin ngắn diễn ra trong buổi hội thảo. 

Đối tác lớn của Bách Thảo Dược – Tập đoàn Thương mại Dược phẩm Wingroup với tiềm năng vươn xa

Tập đoàn Thương mại Dược Phẩm Wingroup (Sau đây gọi tắt là Wingroup) là một doanh nghiệp lớn với tiềm năng phát triển vượt bậc, và cũng là đối tác lớn của Bách Thảo Dược. Chỉ sau 5 năm thành lập, Wingroup đã xây dựng một hệ thống tập đoàn lớn và có tiếng vang rộng khắp trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối dược – mỹ phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm được phân phối bởi Tập đoàn này cũng trải qua khâu tuyển chọn và kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe. Điều này cũng xuất phát chính từ quan điểm “mang sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng” của Wingroup. 

=>> NÊN ĐỌC: CÔNG TY TNHH HERBLUX HỢP TÁC CÙNG BÁCH THẢO DƯỢC CHO RA ĐỜI 15 DÒNG SẢN PHẨM

Tập đoàn Thương mại Dược phẩm Wingroup chụp hình lưu niệm tại Nhà máy GMP Bách Thảo Dược trong hội thảo phát triển sản phẩm

Được hợp tác với Wingroup là một vinh dự lớn của Bách Thảo Dược. Càng đặc biệt hơn khi cả hai doanh nghiệp đều đặt mục tiêu “CHẤT LƯỢNG” làm tiêu chí đánh giá hàng đầu cho sản phẩm. Sự ký kết hợp tác bước đầu cũng chính là lời khẳng định chắc chắn cho một ước vọng chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người dân Việt Nam. Và hơn thế nữa là mang tinh hoa Y học cổ truyền vươn xa ra năm châu, quốc tế.

Hội thảo phát triển sản phẩm giữa Bách Thảo Dược – Tập đoàn Wingroup diễn ra thành công tốt đẹp 

Không chỉ là hợp tác cùng doanh nghiệp với vai trò sản xuất sản phẩm chất lượng, Bách Thảo Dược còn luôn đồng hành cùng quý đối tác trong phần nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Cụ thể ở hội thảo phát triển sản phẩm với tập đoàn Wingroup diễn ra vừa qua, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại Bách Thảo Dược đã có những chia sẻ sâu về sản phẩm , trong đó gồm có Tiến sĩ dược học Lê Thị Kim Loan Viện trưởng viện nghiên cứu Y học cổ truyền Bách Thảo Dược, Bác sĩ Phạm Văn Thọ – Tổng giám đốc Công ty TNHH Bách Thảo Dược.

Qua những chia sẻ về sản phẩm với quý đối tác Wingroup, Tiến sĩ dược học Kim Loan cũng khẳng định thêm về sứ mệnh và phương châm của Bách Thảo Dược: “Giữ gìn và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền”. Trong suốt buổi, nhiều câu hỏi cũng được đặt ra nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về sản phẩm: chất lượng, giá thành, thời gian sản xuất, ưu điểm của sản phẩm đối với vai trò bảo vệ sức khỏe,…

Giám đốc, Phó Giám Đốc Tập đoàn WinGroup chúc mừng Hội thảo
Phương châm: “Giữ gìn và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền”
được Tiến sĩ dược học Kim Loan khẳng định lại qua buổi chia sẻ hội thảo
Ban lãnh đạo của Bách Thảo Dược và Tập đoàn Wingroup chụp hình lưu niệm

Lần hợp tác này chính là bước đệm đầu tiên cho những lần ký kết tiếp theo của Bách Thảo Dược và Tập đoàn thương mại dược phẩm Wingroup. Hội thảo phát triển sản phẩm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bách Thảo Dược xin kính chúc đối tác Wingroup luôn sức khỏe và có những thành công mới trên chặng đường kinh doanh tiếp theo.

———————————————————————————————–

NHÀ MÁY GMP BÁCH THẢO DƯỢC 

Văn phòng đại diện: LK 16-12, khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Lô Q – 6, KCN Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ – Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0858 387 350 – 0977 998 733

Kết nối với fanpage của Bách Thảo Dược:  Nhà máy GMP Bách Thảo Dược

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255