VTV NEWS: “BÍ QUYẾT CỦA NHÀ MÁY GMP BÁCH THẢO DƯỢC TRONG VIỆC TẠO RA CÁC SẢN PHẨM TPCN – TPBVSK CHẤT LƯỢNG”

Trong bối cảnh nhận thức của người dân được nâng cao sức khỏe, một sản phẩm chăm sóc sức khỏe thật sự tốt, cần phải đáp ứng đầy đủ cả 3 yếu tố: CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ. Thấu hiểu những mong muốn đó, Nhà máy GMP Bách Thảo Dược luôn nỗ lực nghiên cứu tìm tòi và bào chế ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đưa đến tay người tiêu dùng Việt. Hãy cùng khám phá xem Bách Thảo Dược có gì đặc biệt!

Nhà máy GMP Bách Thảo Dược – chất lượng tạo nên thương hiệu 

Hoạt động với phương châm: “Giữ gìn và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền”, Nhà máy GMPBách Thảo Dược luôn nỗ lực nhiều hơn để gìn giữ những nét y học cổ truyền dân tộc trong từng sản phẩm. Với cái tâm của nghề, các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu tại Bách Thảo Dược, là các Tiến sĩ Dược học, thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ luôn chú trọng chất lượng là tiêu chí đánh giá hàng đầu cho mỗi sản phẩm.

Theo Bác sĩ Phạm Văn Thọ – Chủ tịch HĐQT – Bách Thảo Dược chia sẻ: “Bí quyết để tạo ra các sản phẩm TPCN – TPBVSK chất lượng của nhà máy GMP Bách Thảo Dược không chỉ nằm ở khâu sản xuất, mà còn bao gồm tất cả các công đoạn từ lên công thức, lựa chọn nguyên liệu đầu vào, kiểm nghiệm sản phẩm đầu ra. 

Nhà máy GMP Bách Thảo Dược - chất lượng tạo nên thương hiệu
Nhà máy GMP Bách Thảo Dược chất lượng tạo nên thương hiệu

Dược liệu sạch – nền tảng cho sản phẩm an toàn, chất lượng 

Dược liệu đóng vai trò vừa làm thuốc, vừa làm nguyên liệu để làm thuốc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế, dược liệu sạch, đảm bảo tiêu chí hàm lượng chính là nền tảng cho sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng. Có 3 tiêu chí lớn để đánh giá chất lượng dược liệu:

  • Tính ĐÚNG: đúng loài (cây), đúng bộ phận dùng.
  • Tính AN TOÀN: Dược liệu không được chứa các chất độc hại cho sức khỏe. (Ví dụ: Tồn dư chất bảo vệ thực vật, kim loại nặng phải nằm trong ngưỡng giới hạn cho phép).
  • Tính HIỆU QUẢ: hàm lượng hoạt chất trong Dược liệu phải đảm bảo để tạo nên chất lượng trong các sản phẩm thuốc, TPBVSK.

Hội đồng cố vấn khoa học dày dặn kinh nghiệm 

Một lợi thế khác khi lựa chọn nhà máy GMP Bách Thảo Dược chính là nơi đây có hội đồng cố vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và bào chế thuốc. Hội đồng khoa học của Bách Thảo Dược là những Tiến sĩ dược học, Thạc sĩ, Bác sĩ và Dược sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm.

Tiến sĩ Dược học Lê Thị Kim Loan – hiện là Viện trưởng Viện Nghiên cứu y dược cổ truyền Bách Thảo Dược, nguyên trưởng khoa Bào Chế và Chế Biến Viện Dược Liệu. Tiến sĩ Kim Loan là chuyên gia đầu ngành không chỉ trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, mà còn trong khâu tuyển chọn và thẩm định chất lượng dược liệu.

Tiến sĩ Dược học Lê Thị Kim Loan - hiện là Viện trưởng Viện Nghiên cứu y dược cổ truyền Bách Thảo Dược
Tiến sĩ Dược học Lê Thị Kim Loan – hiện là Viện trưởng Viện Nghiên cứu y dược cổ truyền Bách Thảo Dược

Dây truyền sản xuất TPBVSK đạt chuẩn GMP – Bộ Y tế

Ngoài chú trọng về con người và nguồn nguyên liệu đầu vào, Bách Thảo Dược cũng rất đầu tư về máy móc trang thiết bị. Nhà máy GMP Bách Thảo Dược vinh dự được Bộ Y tế cấp giấy chứng tiêu chuẩn GMP vào năm 2019. Với tổng diện tích lên đến 8000m2, nhà máy Bách Thảo Dược sở hữu dây truyền sản xuất  với các dạng bào chế đa dạng: viên nén, viên nang, cốm, bột, siro, cao lỏng, cao khô, cao đặc,… 

Bên cạnh việc tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP, các sản phẩm của Bách Thảo dược luôn được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất để đảm bảo đưa ra thị trường các sản phẩm tốt nhất.

Chất lượng được khẳng định qua sản phẩm và đánh giá từ người tiêu dùng 

Thương hiệu Bách Thảo Dược mặc dù còn non trẻ, song với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã dần khẳng định được tên tuổi của mình. Theo khảo sát từ phía đối tác của Bách Thảo Dược, 90% khách hàng sử dụng sản phẩm do nhà máy sản xuất đều ghi nhận những phản hồi tốt. Sự tin tưởng và đồng hành từ phía khách hàng sẽ là nguồn động lực to lớn giúp Bách Thảo Dược tiếp tục hoàn thiện và vươn xa hơn trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cho người Việt. 

Điều đặc biệt từ Nhà máy sản xuất Bách Thảo Dược

Bách Thảo Dược là một trong những nhà máy đi đầu có viện nghiên cứu khép kín chuyên biệt. Nơi đây sở hữu các dây truyền sản xuất đạt chuẩn GMP, lưu giữ trọn vẹn từng hoạt chất bên trong cây thuốc, dược liệu. Bác sĩ Phạm Văn Thọ – Chủ tịch hội đồng quản trị Bách Thảo Dược đã từng chia sẻ về khát khao mang nền y học cổ truyền của Việt Nam vươn xa năm châu, quốc tế.

Chủ tịch Phạm Văn Thọ nhắn rằng: “Sứ mệnh của Bách Thảo Dược chính là gìn giữ và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền”. Gìn giữ tinh hoa y học cổ truyền ngay từ những học thuyết, các phương pháp chẩn đoán bệnh, chữa bệnh cho đến trồng cây dược liệu, bào chế thuốc. 

Báo VTV NEWS nói gì về Thương hiệu Bách Thảo Dược

Vinh dự được xuất hiện trong một bản tin góc doanh nghiệp của VTV NEWS, Nhà máy GMP Bách Thảo Dược vô cùng tự hào. Báo  điện tử VTV News với đơn vị chủ quản là Đài truyền hình Việt Nam. Bài báo không chỉ giới thiệu về các lợi thế của nhà máy GMP Bách Thảo Dược, mà còn dành những lời khen ngợi cho đơn vị sản xuất TPBVSK quy mô và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong nghiên cứu & bào chế.

Đây như là một bước đệm của Bách Thảo Dược trong hành trình khẳng định mình và thực hiện sứ mệnh to lớn “giữ gìn và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền”. 

Đọc thêm: TIỀN PHONG NÓI VỀ NHÀ MÁY GMP BÁCH THẢO DƯỢC “TẠI SAO PHẢI SẢN XUẤT TPBVSK TẠI NHÀ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP?”

Báo VTV NEWS nói gì về Nhà máy GMP Bách Thảo Dược
Báo VTV NEWS nói gì về Thương hiệu Bách Thảo Dược.

Tin tưởng với những thế mạnh tại nhà máy GMP Bách Thảo Dược, chúng tôi sẽ là chiếc cầu nối vững chắc, mang sản phẩm chăm sóc sức khỏe AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ đến với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Bách Thảo Dược sẽ luôn cố gắng và nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để thực hiện sứ mệnh “Giữ gìn và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền”,của dân tộc. 


NHÀ MÁY GMP BÁCH THẢO DƯỢC

Giữ gìn và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền

Hotline/ Zalo: 0858 387 350 – 0977 998 733

Kết nối fanpage: Nhà máy GMP Bách Thảo Dược

Website: Bachthaoduocgmp.vn

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255