Thành lập

Công ty TNHH Bách Thảo Dược được thành lập ngày 11/06/2018 với tổng số vốn đầu tư 120 tỷ đồng, là đơn vị chuyên sản xuất Thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm có nguổn gốc từ dược liệu, thảo dược. Nhà máy Bách Thảo Dược được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP năm 2019, nằm tại khu Công nghiệp Tràng Duệ, thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, An Dương, Hải Phòng. Đây là khu công nghiệp tiêu chuẩn quốc tế với đa số các tập đoàn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,.. 

Với sứ mệnh “Gìn giữ và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền”, cùng với sự kết hợp công nghệ hiện đại trong sản xuất,  Bách Thảo dược đang không ngừng phát triển và trở thành đối tác tin cậy, sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới. 

Nhà máy GMP Bách Thảo Dược

Con người

Điểm nổi bật của Bách Thảo Dược là ứng dụng các nghiên cứu vào sản xuất. Vì vậy, luôn đầu tư và chú trọng đến yếu tố con người nhằm phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo. 

Đội ngũ chuyên gia của Bách Thảo Dược bao gồm: Chủ tịch Hội đồng Khoa học là Tiến sĩ Dược học Lê Thị Kim Loan – Nguyên Trưởng khoa Bào chế – Chế biến tại Viện Dược liệu, Bác sĩ Minh Đức, Bác sĩ Phạm Thị Xuân Hương, Thạc sĩ Phạm Quốc Sự, Thạc sĩ Phạm Thành Công.  

Đội ngũ quản lý có trình độ và kinh nghiệm với hơn 20 Dược sĩ Đại học, bác sĩ từ Đại học Dược Hà Nội, Học viện Y học cổ truyền của Việt Nam. Cùng với đó là đội ngũ công nhân kỹ thuật có trình độ tay nghề cao. Hệ thống nhân sự liên tục được đào tạo để trau dồi kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn.  

Cơ cấu và quy mô nhà máy bách thảo dược

– Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP năm 2019 với tổng diện tích khoảng 8.000m2, hiện đang sở hữu dây chuyền sản xuất với đa dạng các dạng bào chế: viên nén, viên nang, viên hoàn, thuốc bột, thuốc cốm, siro, cao khô, cao đặc, cao lỏng…cùng trang thiết bị và máy móc tiên tiến hiện đại, được kiểm tra định kỳ và thường xuyên nâng cấp.

– Về nghiên cứu, Bách Thảo Dược có Viện Nghiên Cứu chuyên biệt, đứng đầu là Tiến sĩ Lê Thị Kim Loan cùng các cộng sự là những Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đã có những báo cáo khoa học đạt nhiều thành tựu.

– Quy trình sản xuất khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP. Do đó, các sản phẩm của Bách Thảo Dược luôn được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất để đảm bảo đưa ra thị trường các sản phẩm tốt nhất.

Khu kiểm nghiệm

Khu vực kiểm nghiệm được đầu tư bài bản chuyên nghiệp với các phòng khác nhau như: Khu Kiểm nghiệm vi sinh vật, khu kiểm nghiệm Hóa Lý, khu vực lưu mẫu thành phẩm. Máy móc phục vụ cho kiểm nghiệm nghiên cứu đều được nhập khẩu phù hợp với từng chức năng đảm bảo độ chính xác cao